Du lịch Kon Tum


Du lịch Kon Tum cuốn hút du khách bởi cảnh quan tự nhiên, điểm đến hấp dẫn và nét truyền thống văn hoá Tây Nguyên lâu đời, độc đáo. Kon Tum có các di tích lịch sử được xếp hạng quốc gia, di chỉ khảo cổ học Lung Leng, các kiến trúc cổ kính, khu du lịch sinh thái, khu bảo tồn thiên nhiên và không gian văn hóa cồng chiêng.

Du lịch Kon Tum khám phá vẻ đẹp phố núi!

Sở hữu cảnh quan đẹp và khí hậu dễ chịu, Kon Tum cũng được biết đến như điểm hẹn lí tưởng cho những ai yêu thích loại hình du lịch sinh thái, tham quan ngoài trời. Không chỉ vậy, Kon Tum với Nhà rông Kon Klor, nhà thờ Gỗ, bảo tàng Kon Tum, khu du lịch Măng Đen… là điểm du lịch Kon Tum được nhiều du khách lựa chọn trong hành trình khám phá mảnh đất Tây Nguyên huyền thoại.

du lich kon tum

Những công trình văn hóa, tôn giáo với nét kiến trúc lạ mắt là điểm nhấn thú vị cho hành trình tour du lịch Kon Tum. Tiêu biểu nhất là nhà thờ gỗ Ba Na, xây dựng từ thời Pháp thuộc bởi các nghệ nhân ba miền. Màu nâu đen của gỗ khiến nhà thờ càng cổ kính và tôn nghiêm hơn. Nhà thờ gỗ Ba Na, ngoài kiến trúc Tây phương còn có những hoa văn và họa tiết đặc trưng Tây Nguyên xen kẽ.

Tiếp theo, bạn sẽ ấn tượng với Tòa giám mục Kon Tum. Đây là điểm tham quan, tìm hiểu thú vị để bạn biết về nét văn hóa tôn giáo người bản xứ. Một nét đặc sắc nữa tại mảnh đất Kon Tum có thể kể tới là nhà Rông - xây dựng chủ yếu bằng vật liệu từ núi rừng Tây Nguyên (cỏ tranh, tre, gỗ,...). Nhà Rông được cất ngay khu trung tâm buôn làng, thuận tiện cho việc dân làng tụ họp.

du lich kon tum gia re

Đối với khách yêu thích loại hình du lịch sinh thái, tour du lịch Kon Tum giá rẻ có thể đáp ứng với điểm đến: du lịch sinh thái Măng Đen. Măng Đen có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hệ sinh thái đa dạng và là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc thiểu số. Trong hành trình khám phá núi rừng, bạn có thể đến các làng bản, tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán và cảm nhận sự hiếu khách của người dân nơi đây. Chuyến du lịch kết hợp khám phá thiên nhiên, tìm hiểu văn hóa tại Kon Tum hứa hẹn mang đến bạn những trải nghiệm đáng nhớ!

14/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...