Du lịch Vũng Tàu


Thành phố Vũng Tàu đang là một điểm đến hấp dẫn, ngày càng thu hút đông đảo khách thập phương đến tham quan. Hãy đặt ngay một chuyến du lịch Vũng Tàu để ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp, khám phá những danh thắng nổi tiếng và cảm nhận sự hồn hậu, mến khách của những người dân nơi đây.

Đến thăm thiên đường du lịch biển

Nếu bạn đã sẵn sàng với một tour du lịch trong nước thì thành phố Vũng Tàu sẽ là một điểm đến đem lại những trải nghiệm tuyệt vời. Những bãi biển nơi đây nổi tiếng bởi bờ cát trắng thoáng đãng, nước biển sạch và trong xanh cùng những dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi chất lượng, giá cả hợp lý. Nếu Bãi Sau êm ả của Vũng Tàu là nơi tắm biển và nghỉ ngơi lý tưởng thì Bãi Trước sẽ là nơi thích hợp để đi dạo hoặc ngồi ngắm hoàng hôn buông xuống mặt biển.

du lich vung tau

Biển Suối Ồ độc đáo bởi du khách có thể lựa chọn điểm tắm nước ngọt hay nước mặn tùy ý. Long Hải cũng là nơi được nhiều khách du lịch ghé chân bởi bãi biển đẹp, những món hải sản tươi ngon và điểm suối khoáng nóng Bình Châu. Ngoài ra Bãi Dứa, Hồ Cốc và Hồ Tràm cũng là những bãi biển đẹp bạn có thể ghé đến.

Với một tour du lịch Vũng Tàu, bạn đừng nên bỏ qua địa danh Côn Đảo. Hòn đảo nhỏ này có phong cảnh tự nhiên tuyệt đep, chưa chịu tác động nhiều của công nghiệp du lịch, rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại khám phá. Di tích nhà tù Côn Đảo là nơi ghi lại những dấu tích chiến tranh được nhiều du khách trong và ngoài nước đến tìm hiểu. Những danh lam tại Vũng Tàu như: Thích Ca Phật Đài, chùa Quan Thế Âm Bồ Tát, Linh Sơn Cổ Tự, miếu Bà, Lăng Ông Nam Hải, Tượng Chúa Ki-Tô dang tay,… vừa là những biểu tượng cho văn hóa và tôn giáo nơi đây vừa mang giá trị nghệ thuật kiến trúc.

du lich vung tau gia re

Ngoài ra villa Bạch Dinh với lối kiến trúc La mã phương Tây, khu du lịch Hồ Mây với những trò chơi hấp dẫn hay khu di tích Đình Thắng Tam cũng là những địa danh thu hút du khách đến tham quan. Chỉ cần chuẩn bị một ít hành trang, một vài ngày nghỉ và một tour du lịch giá rẻ bạn đã có thể đến với Vũng Tàu để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời. Thiên đường du lịch biển đang đón chờ bạn!

07/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...