Du lịch Sóc Trăng


Cách Sài Thành nhộn nhịp khoảng 230 km, tỉnh Sóc Trăng đang dần trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn và được lòng du khách tứ phương. Du lịch Sóc Trăng bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống với tình cảm mộc mạc, chân thành của con người và không gian trong lành, giao hòa với thiên nhiên làm một.

Khám phá văn hóa và tận hưởng thiên nhiên!

Lựa chọn cho mình tour du lịch Sóc Trăng, bạn sẽ được tìm hiểu những ngôi chùa mái có tháp nhọn và rìa mái cong vút, kiểu kiến trúc mang đậm dấu ấn văn hóa của người Khmer như chùa Sà Lôn (hay còn gọi là chùa Chén Kiểu), chùa Kh'leang, chùa Dơi,…Bạn cũng có thể mở rộng hiểu biết của mình về nền văn hóa này bằng cách ghé thăm bảo tàng Khmer nơi lưu giữ những công cụ, nhạc cụ, trang phục,… gắn với cuộc sống của người Khmer. Kiểu kiến trúc vuông đặc trưng của người hoa cũng xuất hiện khá nhiều tại Sóc Trăng, tiêu biểu là chùa La Hán và Hòa An Hội Quán, được xây dựng, trang trí công phu trên chất liệu đá, gỗ quý  là chủ yếu. Những công trình này là dấu tích của sự giao thoa văn hóa Việt – Chăm – Hoa độc đáo một thời.

du lich soc trang

Du lịch Sóc Trăng là đến với mảnh đất của những cù lao cây trái bạt ngàn. Bạn sẽ được tự tay hái những trái chôm chôm, măng cụt, mãng cầu,… chín mọng từ Cồn Mỹ Phước hoặc đến với những khu du lịch sinh thái như Vườn cò Tân Long, khu du lịch Bình An hay điểm du lịch Mỏ Ó để đi xuồng ba lá khám phá hệ sinh thái ngập mặn với những loài thực vật đặc trưng như dừa, đước, bần,… cùng với những loài chim, thú sống tự nhiên nơi đây.

du lich soc trang gia re

Có một điểm đến nữa mà bạn đừng nên bỏ qua đó là Chợ nổi Ngã Năm. Bạn sẽ được trải nghiệm một phiên chợ đặc biệt mà người bán, người mua, cửa hàng với những sản vật vùng miền đều ở trên những chiếc xuồng nhỏ đầy màu sắc tấp nập đổ về từ các nhánh sông.

Tham gia một tour du lịch Sóc Trăng giá rẻ, ngoài những trải nghiệm thú vị trên bạn còn có thể mang về món đặc sản bánh Pía và bánh Rây thơm ngon là những món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân của mình. Nhanh chân khám phá miền đất tươi đẹp này nhé!

24/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...